Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ khóa 31 cho 1316 tân học viên

Chủ nhật, ngày 11/12/2022
Sáng ngày 10/12/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ khóa 31 niên khóa 2022 - 2024 cho 1.316 tân học viên.

Quang cảnh tại Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ khóa 31 niên khóa 2022-2024 

Đến dự buổi Lễ, về phía đại biểu ngoài trường có TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các Thầy Cô giáo thuộc các khoa chuyên ngành; đặc biệt là các tân học viên đại diện cho 1.316 thí sinh trúng tuyển khoá 31 đến từ khắp các vùng miền trên cả nước.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng 1.316 tân học viên đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân. Giáo sư Phạm Hồng Chương khẳng định, đào tạo sau đại học luôn được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân coi trọng và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Đây cũng là một thế mạnh nổi trội góp phần tạo uy tín cho Nhà trường đối với người học và xã hội, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực phục vụ hội nhập của đất nước.

Nhắn nhủ tới các tân học viên, Giáo sư Hiệu trưởng chia sẻ: "Trong chặng đường sắp tới, với khoảng thời gian 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ, chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên. Thầy mong rằng các em sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng để có thể gặt hái thật nhiều thành công trong công việc cũng như trong học tập".

PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển vào cao học khóa 31 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

PGS.TS Vũ Thành Hưởng – Phó Viện trưởng Viện ĐTSĐH công bố Quyết định công nhận học viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh trình độ thạc sĩ khóa 31 năm 2022

Nhằm ghi nhận và tuyên dương thành tích của các tân học viên cao học khoá 31, lãnh đạo Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 14 học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Xin chúc mừng các tân học viên vì sự thành công bước đầu ngày hôm nay.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho các tân học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh

Nguyễn Hà Châu Anh, tân học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh đại diện cho 1316 tân học viên khóa K31 phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, tân học viên Nguyễn Hà Châu Anh - chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ, Lễ Khai giảng hôm nay là một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả các tân học viên cao học chúng em, là ngày mở đầu một giai đoạn mới, đặc biệt đối với những ngư­ời sau một thời gian công tác thực tiễn, nay được trở lại Tr­ường đại học để tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn. Thay mặt cho các học viên, tân học viên Nguyễn Hà Châu Anh xin hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức được thầy cô truyền dạy để hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Các tin khác