Thay lời muốn nói! ​- Món quà tri ân thầy cô của Tập thể Tân Tiến sĩ năm 2020

Thứ sáu, ngày 06/11/2020
Hà Nội những ngày vào thu dường như bắt đầu chậm lại, cái se lạnh của gió heo may len lỏi từng góc phố, từng con ngõ nhỏ. Cũng trong những ngày đầu thu ấy, các Nghiên cứu sinh từ khóa 31 đến khóa 38 đã cùng về đây, tề tựu dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ sáng ngày 24/10/2020 vừa qua, để ôn lại kỉ niệm và cùng nhau đánh dấu một cột mốc vô cùng ý nghĩa, mong chờ trong mỗi cuộc đời nghiên cứu sinh các khóa.

 

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận món quà tri ân từ các Tân Tiến sĩ khóa 31 đến khóa 38

Trong buổi lễ trang trọng này, nhằm tri ân các thầy cô giáo và dành những tình cảm đặc biệt hướng về Nhà trường, Tân TS. Trần Hữu Phước - Trưởng ban đại diện Tập thể Tân Tiến sĩ năm 2020 đã trao tặng Nhà trường 02 bộ thiết bị hỗ trợ đào tạo trực tuyến thông minh E-learning trị giá 60 triệu VNĐ. Món quà càng đặc biệt và ý nghĩa hơn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường. Món quà chính là nguồn động viên tinh thần, đồng thời hỗ trợ cho công tác giảng dạy và học tập từ xa cho các Chương trình đào tạo Tiến sĩ của Nhà trường, qua đó giúp các thế hệ nghiên cứu sinh tương lai được tiếp cận và truyền thụ nền tảng kiến thức vững chắc từ nhiều phương thức đào tạo, học tập.

Lớp học của NCS sử dụng thiết bị hỗ trợ đào tạo trực tuyến thông minh E-learning

Hi vọng món quà nhỏ từ Tập thể Tân Tiến sĩ nhận bằng năm 2020 hướng về Nhà trường sẽ là cầu nối và là công cụ hỗ trợ các thầy cô giáo trong công tác chuyên môn, để các thầy cô tiếp tục bước tiếp trên con đường chinh phục tri thức mới, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam - 20/11 sắp tới, món quà cũng chính là lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất nhằm tri ân đến các Thầy cô đã giúp đỡ, dìu dắt các thế hệ học trò đã, đang và sẽ học tập và trưởng thành từ ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Quốc dân yêu quý và thân thương.

Bài và ảnh: Tập thể Tân Tiến sĩ năm 2020 và Phòng Truyền thông

Các tin khác