Trường ĐH Kinh tế Quốc dân khai giảng Nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng Tiến sĩ năm 2019

Thứ sáu, ngày 08/11/2019

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.

GD&TĐ - Ngày 26/10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ khai giảng Nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng Tiến sĩ năm 2019.

Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn về kinh tế, kinh doanh và quản lý; là một trong những trường đại học đầu tiên được Chính phủ giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học. Hơn 40 năm qua, với những nỗ lực của thầy và trò, Trường ĐH KTQD đã đào tạo, đóng góp rất đáng kể vào nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước. Nhiều nghiên cứu sinh đã trở thành nhà khoa học, nhà quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của 87 tân khoa Tiến sĩ và vui mừng chào đón 43 tân NCS gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các tân NCS đã lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân để tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu ở bậc học cao nhất, đồng thời hi vọng các tân NCS sẽ bước vào giai đoạn học tập, nghiên cứu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm phấn đấu vượt qua những trở ngại khó khăn, hoàn thành tốt việc nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ đúng hạn, xứng đáng với kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội.

Tài liệu đính kèm

Các tin khác