Giới thiệu Thông tin tuyển sinh khóa 2 Chương trình hợp tác đào tạo tiến sĩ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Lincoln (Vương quốc Anh)

Thứ tư, ngày 28/04/2021
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi Giới thiệu Thông tin tuyển sinh khóa 2 Chương trình hợp tác đào tạo tiến sĩ với Đại học Lincoln (Vương quốc Anh).

Thời gian:  18h00, thứ Ba, ngày 11 tháng 5 năm 2021
Hình thức tổ chức:  Trực tuyến qua Internet

Chương trình:

18.00    Giới thiệu đại biểu và chương trình
18.10 Phát biểu của Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
18.20 Trình bày của Viện Đào tạo Sau đại học về Chương trình hợp tác đào tạo tiến sĩ
18.40 Hướng dẫn ứng viên cách lựa chọn chủ đề và viết đề xuất nghiên cứu phù hợp với quy định của Đại học Lincoln
19.10 Trao đổi giữa ứng viên và người quan tâm với Ban Điều phối Chương trình (Q&A)
20.00 Kết thúc

Ứng viên và quý vị quan tâm tham dự: vui lòng đăng ký qua link để Ban Tổ chức gửi thông tin tham gia buổi họp trực tuyến.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
ĐT. (+84) 93 689 0086;
Email. phdlincoln@neu.edu.vn;