Viện Đào tạo Sau đại học - ĐH KTQD

Lớp Thạc sĩ Exe-MBA khóa 10 và 11 tham vấn “Định hướng phát triển bền vững tại Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - Becamex IDC"

Thứ bảy, ngày 27/08/2022
Ngày 26/8/2022, Đoàn cán bộ, giảng viên, và các học viên lớp Thạc sĩ Điều hành cao cấp khóa 10 và 11 do PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến tham vấn thực tế tại Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - Becamex IDC.

Đoàn chủ toạ điều hành chương trình tại buổi tham vấn

Về phía Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC có sự tham dự của ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng giám đốc; ông Giang Quốc Dũng – Phó Tổng giám đốc, cùng lãnh đạo các Phòng, ban, khối của Tổng công ty.

Tham gia đoàn công tác của Trường còn có PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; PGS.TS Vũ Trí Dũng – GVCC Khoa Marketing; PGS.TS Ngô Thị Kim Thanh – GVCC Khoa Quản trị Kinh doanh; cùng các cán bộ, giảng viên của Trường và Viện Đào tạo Sau đại học.

PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học phát biểu

Tại buổi tham vấn, PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã nêu bật tầm quan trọng của chương trình thực tế và giới thiệu đặc thù đào tạo của chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp. Theo PGS Viện trưởng Lê Trung Thành, các chương trình tham vấn giữa học viên cao học dưới sự hỗ trợ, cố vấn của các giáo sư, giảng viên cao cấp của Đại học Kinh tế Quốc dân với các tập đoàn, Tổng công ty trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo kiến thức thực tế cho học viên, đồng thời cũng hỗ trợ các tổ chức, tập đoàn những sáng kiến góp phần nâng cao hiệu quả điều hành của doanh nghiệp. Chuyến thực tế lần này của các học viên được sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo Tổng Công ty Becamex cùng các Giáo sư của Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là những kinh nghiệm quý báu đối với các học viên trong học tập và làm việc thực tiễn, đặc biệt là trong công tác điều hành cấp cao tại các doanh nghiệp của mình.

Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Becamex IDC phát biểu

Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Becamex IDC chào mừng đoàn cán bộ, giảng viên, học viên lớp Điều hành cao cấp khóa 10 và 11 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đến tham vấn, trao đổi kinh nghiệm và thực hành học tập của mình. Ông Phạm Ngọc Thuận đánh giá cao vị thế của Đại học Kinh tế Quốc dân trong đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Tổng Giám đốc Becamex IDC mong muốn hai bên sẽ hợp tác sâu, rộng và lâu dài hơn ở nhiều lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh. Sau khi giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển của Becamex IDC, ông Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo các Phòng, ban đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của các học viên. Tổng Giám đốc Becamex cũng chúc đoàn công tác có chuyến tham vấn, trao đổi thực tế thành công và hiệu quả.

Ông Giang Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC phát biểu

Tại buổi tham vấn, các học viên đã trao đổi nhiều vấn đề quan trong như: mô hình kinh doanh, chiến lược phát triển, hệ thống sinh thái kinh doanh, lãnh đạo truyền cảm hứng…

Sau buổi tham vấn, các học viên chia thành các nhóm thảo luận và đề xuất giải pháp, định hướng dưới sự hướng dẫn của các giáo sư, giảng viên cao cấp của Đại học Kinh tế Quốc dân. Kết quả đề xuất sẽ được trình bày tại Tọa đàm Định hướng phát triển của Tổng Công ty.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Các tin khác