Viện Đào tạo Sau đại học - ĐH KTQD

Tại sao lãnh đạo, quản lý cao cấp nên chọn học Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại KTQD?

Thứ hai, ngày 26/02/2024
06 lý do quan trọng để bạn chọn lấy bằng Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại KTQD mà không phải các trường khác.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm quản lý (ít nhất 2 năm kinh nghiệm) từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên tại các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức doanh nghiệp. Thì bạn không thể bỏ qua khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD).

Chương trình Executive MBA tại KTQD sẽ giúp bạn giải quyết mọi bài toán nan giải trong quản lý, điều hành cơ quan - tổ chức - doanh nghiệp. Cụ thể: 

- Giải quyết các vấn đề bế tắc trong quản lý, điều hành và tổ chức do sức ép cạnh tranh hoặc biến động thị trường
- Thiếu các kinh nghiệm thành công và thiếu kiến thức lý thuyết trong quản trị, điều hành tổ chức
- Nâng cao năng lực điều hành để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu phát triển trong tương lai 
- Xây dựng, mở rộng các mối quan hệ cho bản thân và đối tác cho doanh nghiệp

Hãy tìm hiểu cụ thể các lợi ích thực tế mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký học chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại KTQD ngay dưới đây. 

1. Lợi ích của khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive tại KTQD

1.1. Môi trường lý tưởng để mở rộng mối quan hệ

Làm lãnh đạo, doanh nhân không tránh được những khoảnh khắc cô đơn. Và đương nhiên có cả những vấn đề cần xử lý bằng những kinh nghiệm thực tế khác hoặc sự trao đổi, sẻ chia với tri kỷ. Chỉ có những quản lý, người kinh doanh đồng cấp khác mới có thể hiểu và đồng cảm với bạn. Vì vậy, việc tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ là đặc biệt quan trọng trong quản lý, điều hành và kinh doanh. 


(Th.S Trương Quốc Huy, Học viên khóa Executive MBA, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam năm 2020)

Khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại KTQD là khóa học cao cấp chỉ dành riêng cho các lãnh đạo cơ quan nhà nước, lãnh đạo tổ chức doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm quản lý. 100% học viên đều là lãnh đạo, quản lý cao cấp trong các tổ chức doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước đang có nhu cầu thăng tiến vào các vị trí cao hơn. Vì thế, khi tham gia khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận và xây dựng các mối quan hệ giá trị với các lãnh đạo cấp cao từ tương đương vị trí mà bạn đang làm việc.


(Anh Đỗ Đức Toàn - cựu học viên được bổ nhiệm giữ chức Thư ký Phó Thủ Tướng năm 2021)

Bạn có thể vừa giao lưu, học hỏi các đối tác kinh doanh tiềm năng, vừa có thể vun đắp mối quan hệ với các lãnh đạo cơ quan nhà nước Việt Nam. Vừa có thể học hỏi các kinh nghiệm quản lý thực tế từ những học viên có trình độ cao trong quản lý - quản trị doanh nghiệp, tổ chức.

1.2. Giảng viên hàng đầu trong nước

Toàn bộ đội ngũ giảng viên chương trình Executive MBA tại Đại học Kinh tế Quốc dân đều là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, chuyên gia kinh tế và CEO nhiều năm kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước (tập đoàn Ecopark, tập đoàn Phú Thái, tạp chí Kinh tế phát triển, DIC...). Giảng viên có vai trò là cố vấn giúp phát huy tối đa cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và khả năng kết nối giữa các học viên. Toàn bộ chương trình học Executive MBA Quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Việt. 


(Đội ngũ giảng viên chương trình Executive MBA tại KTQD đều là Giáo sư, Tiến sĩ, CEO của các doanh nghiệp lớn trong nước)

Vai trò của Giảng viên

- Định hướng nội dung môn học. Trên cơ sở định hướng của giảng viên, học viên tự nghiên cứu trọng tâm để giải quyết được các nội dung của cả chương trình học và đạt được mục tiêu của từng môn học.
- Gợi mở tri thức trong quá trình học của học viên. Lời gợi mở của giảng viên là động lực thúc đẩy các học viên trao đổi, kết nối để cùng xử lý các vấn đề mà giảng viên đưa ra. Từ đó, học viên chủ động tiếp nhận nhiều kiến thức và tự đúc rút ra kinh nghiệm xử lý cho riêng mình. Giảng viên giúp học viên luôn đi đúng đường ray của chuyến tàu tri thức. 
-  Hỗ trợ kịp thời với học viên, giúp học viên sáng tỏ hơn trong quá trình học và thực hành. Với các bài tập cụ thể, tình huống cụ thể, học viên sẽ được cọ xát như ngoài thực tế và tìm cách xử lý nhanh gọn, hiệu quả với vấn đề. 

1.3. Chương trình học tương đương với Executive MBA trên thế giới


(Chương trình học tại KTQD tương đương với chương trình Executive MBA trên thế giới nhưng được giảng dạy bằng Tiếng Việt và phù hợp với bối cảnh thị trường trong nước)

Chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật thường xuyên và tương đồng với các chương trình Executive MBA trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, chương trình học vẫn được điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh thị trường Việt Nam để đạt được tính ứng dụng cao. Học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết đầy đủ cho một nhà quản lý xuất sắc. Học viên được chia sẻ kinh nghiệm của mình với các nhà kinh doanh, nhà quản lý hàng đầu khác từ mọi miền tổ quốc.


(Chương trình học thực tế với các chuyến fieldtrips tại các tập đoàn lớn như Novaland, Tân Cảng, Dược Hậu Giang... và các cơ quan quản lý cấp địa phương, trung ương trong và ngoài nước)

Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa kiến thức, phân tích tình huống và thực tế. Hệ thống quản lý và hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện. Khóa học được tổ chức vào các ngày cuối tuần hỗ trợ học viên linh hoạt học tập và hỗ trợ công việc hiện tại. 

Mỗi học phần, chuyên đề và đề án tốt nghiệp bám sát giải quyết tình huống quản lý thực tiễn của học viên. Từ đó, học viên phát huy tối đa cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, khả năng kết nối với học viên khác. 

Chương trình học đề cao tính thực tiễn với các mô hình quản trị mới địa các địa phương, doanh nghiệp trong nước. Học lý thuyết song hành với thực tế bằng các chương trình fieldtrips tại các tập đoàn hàng đầu: Novaland, Đèo Cả, Tân Cảng, Dược Hậu Giang, DIC…  và tại các cơ quan quản lý nhà nước cấp địa phương, cấp trung ương trong và ngoài nước..

1.4. Tấm bằng danh giá nhất Việt Nam


(Tấm bằng Thạc sĩ tại KTQD được xem là tấm bằng danh giá nhất trong nước về lĩnh vực Quản lý - Quản trị - Kinh doanh)

Đại học Kinh tế Quốc dân được xem là trường đại học đầu ngành về đào tạo Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Đây là ngôi trường nằm trong nhóm trường trọng điểm quốc gia danh giá và xuất sắc nhất Việt Nam. Trường cũng là nơi từng đào tạo ra nhiều lãnh đạo cao cấp và nhiều doanh nhân nổi tiếng. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách Kinh tế vĩ mô cho nhà nước Việt Nam. Vì thế, tấm bằng tại Đại học Kinh tế Quốc dân được coi là một trong những tấm bằng danh giá nhất trong nước hiện nay , đặc biệt với những người nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực Kinh tế. 

Trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm từ các chương trình Executive MBA hàng đầu trên thế giới. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là trường đại học trong nước đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép thực hiện Executive MBA tại Việt Nam. Chương trình đã đón hơn 1400 học viên và gần 1000 học viên đã tốt nghiệp. 

1.5. Cơ sở vật chất hoàn thiện được nâng cấp liên tục


(Song hành cùng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại ĐH KTQD cũng được đánh giá hiện đại hàng đầu trong nước với tiêu chuẩn tương đương các trường ĐH quốc tế)


(Không gian sáng tạo, hiện đại, tinh tế hỗ trợ học viên trải nghiệm không gian học đẳng cấp ngay tại trong nước)

Executive MBA là chương trình đào tạo được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong nước. Tài liệu học tập được cung cấp chỉn chu tới tận tay học viên tại phòng học. Đội ngũ cộng tác viên, hỗ trợ giảng viên và học viên nhiệt tình trong mỗi buổi học. Ngoài ra, học viên được phục vụ teabreak và bữa trưa ngon miệng được kiểm soát chất lượng bởi chuyên gia dinh dưỡng. 

1.6. Giờ học linh hoạt hỗ trợ công việc

Chương trình học Thạc sĩ cao cấp Executive MBA tại KTQD hướng đến quản lý, chủ doanh nghiệp bận rộn. Vì thế, lịch học được xây dựng linh hoạt và phù hợp với hầu hết học viên vào 02 ngày cuối tuần. Học viên có thể chọn học online để tận dụng tối đa thời gian mà vẫn đạt hiệu quả học tập. Học viên vừa được trải nghiệm thực tế, vừa điều hành công việc tại cơ quan. Thông thường, học viên chỉ cần học trong 02 năm là nhận bằng. 

2. Executive MBA tại KTQD chỉ giới hạn 150 học viên/khóa

Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho toàn bộ học viên và giảm tải cho giảng viên. Chương trình học Thạc sĩ điều hành cao cấp Execuitive tại KTQD chỉ giới hạn 150 học viên mỗi khóa. Vì thế, nếu bạn đang muốn nhận tấm bằng Thạc sĩ Executive MBA danh giá mà không cần ra nước ngoài, thì hãy nắm bắt cơ hội đăng ký ngay bây giờ. 

Đăng ký học ngay để nhận được

- Tấm bằng Thạc sĩ danh giá giúp công việc trong tương lai thăng tiến thuận lợi, nở rộ
- Tìm kiếm, mở rộng các mối quan hệ chất lượng, uy tín với hơn 1400 học viên/cựu học viên đều là các lãnh đạo nhà nước ,quản lý cấp cao của doanh nghiệp. 
- Thử thách và làm mới bản thân, nâng cao năng lực quản trị - quản lý cho bản thân và doanh nghiệp 
- Bổ sung kho kiến thức chuyên môn dồi dào từ giảng viên cùng hàng trăm học viên khác từ mọi cơ quản, doanh nghiệp trong và ngoài nước

3. Đăng ký học Thạc sĩ điều hành cao cấp Excutive MBA tại KTQD như thế nào?


(Mỗi khóa Executive MBA tại KTQD chỉ giới hạn tối đa 150 học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra)

Để đăng ký chương trình học Executive MBA tại KTQD, bạn đăng ký tại website đăng ký chính thức

Hoặc liên hệ tới địa chỉ: 
VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN
Địa chỉ: Phòng 405-407 Tòa nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Hotline 0796.288.688
Email: executivemba@neu.edu.vn
Website: https://executivemba.neu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThacsiDieuhanhcaocap

Lời kết

Chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp Executive MBA tại Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là lựa chọn thông minh cho những nhà lãnh đạo, quản lý cao cấp. Những người đang tìm nơi mở rộng quan hệ và nhận bằng Thạc sĩ danh giá hỗ trợ thăng tiến công việc thuận lợi. Bạn không cần mất công sức, tiền bạc ra nước ngoài để học ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Mà có thể học linh hoạt ngay trong nước, vừa hỗ trợ công việc của bạn, vừa đảm bảo nhận tấm bằng Thạc sĩ danh giá hàng đầu trong nước. 

Chúc bạn thành công thuận lợi!

Các tin khác