Viện Đào tạo Sau đại học - ĐH KTQD

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng cho 106 Tân khoa Tiến sĩ

Thứ bảy, ngày 23/04/2022
Sáng nay 23/4/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng Tiến sĩ cho 63 Tân Nghiên cứu sinh và 106 Tân Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2021.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục & Đào tạo có PGS.TS Lưu Bích Ngọc – Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; cùng các thành viên Hội đồng trường, các thầy cô nguyên lãnh đạo trường, thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Bộ môn; đại diện lãnh Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đánh giá luận án tiến sĩ các cấp và đặc biệt là sự có mặt của 106 tân khoa Tiến sĩ và 63 tân NCS cùng gia đình và bạn bè.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng 106 tân khoa Tiến sĩ và 63 tân NCS khoá 42 chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân. GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, đào tạo sau đại học luôn được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân coi trọng và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Đây cũng là một thế mạnh nổi trội góp phần tạo uy tín cho Nhà trường đối với người học và xã hội, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực phục vụ hội nhập của đất nước. Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng, với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các Tân Tiến sĩ và Tân NCS sẽ là những lực lượng nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác của bản thân. Giáo sư Hiệu trưởng cũng tin tưởng, các Tân Tiến sĩ và Tân NCS sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, luôn học hỏi và cập nhật thêm về chuyên môn để xứng đáng với học vị cao quý đã nhận được ngày hôm nay, xứng đáng với truyền thống của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển và Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ

ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp công bố các quyết định khen thưởng 

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT tặng hoa và giấy khen cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học

TS. Hoàng Thị Phương Dung đại diện cho các Tân Tiến sĩ phát biểu tại buổi Lễ

Các Tân Tiến sĩ trao biểu trưng của chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ cho NCS khoá 42 tại buổi Lễ

Tân NCS Phạm Thị Ngọc Thu đại diện các Tân NCS phát biểu và đón nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của các Thầy Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Chúc các Tân Tiến sĩ, Tân NCS sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân Tiến sĩ

 GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT trao bằng cho các Tân Tiến sĩ

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tân Tiến sĩ

PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trao bằng cho các Tân Tiến sĩ

Các tin khác